10 con vật rất được coi trọng về ý nghĩa khoa học phong thủy

new 10 con vật rất được coi trọng về ý nghĩa khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 10 con vật rất được coi trọng về ý nghĩa khoa học phong thủy

Gà gốm này khác với , nó được sử dụng để hóa giải hình sát Ngô Công Sát. Nghĩa là phía ngoài nhà có hình sâu, rết cùng các chân chìa ra 2 bên. Tuy nhiên trường hợp chĩa vào nhà thì không có vấn đề gì.

Ngày nay nhu cầu sử dụng những con vật trong khoa học phong thủy. Với mong muốn mang lại may mắn, hanh thông về lộc tài, sức khỏe. Tuy nhiên các con vật gì hay được dùng là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Để có thể trả lời hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Con vật khoa học phong thủy
Sư tử được xem là một trong loại thú rất lành có ý nghĩa giải trừ nhiều loại sát khí trước nhà. Bên cạnh đó còn mang tác dụng tăng quyền uy cho những công ty lớn, cơ quan nhà nước. Đồng thời còn có công dụng bổ sung thêm sinh khí cho nhà ở.

Sư tử rất thích hợp cho người làm diễn viên, luật sư. Có thể đặt một đôi ở trong phòng làm việc nhằm tăng lộc tài và thanh thế. Khi sử dụng sư tử cần lưu ý đến màu sắc, chất liệu phù hợp với ngũ hành vị trí đặt. Đồng thời cần phải để đầu sư tử ngó ra ngoài không quay vào phía trong nhà.


Con vật sư tử đồng theo khoa học phong thủy có tác dụng ngăn ngừa họa hại. Chủ yếu được dùng trong trường hợp như:

– Vị trí nhà ở ngay giao lộ
– Cột đèn nằm trước cửa
– Cây to trước cửa hoặc cửa sổ.
– Nơi vị trí Họa Hại hay Tuyệt Mệnh.

Gà đồng

news.20679.2 e1537581930803 10 con vật rất được coi trọng về ý nghĩa khoa học phong thủy

Gà đồng chính là con vật khoa học phong thủy mang tác dụng chống lại thói trăng hoa. Bằng cách đặt trên tủ, kệ quay hướng ra cửa. Còn nếu muốn dùng trong tủ đồ thì phải dùng 1 đôi và đặt 2 bên góc tủ.

Gà gốm sứ

Gà gốm này khác với gà đồng, nó được sử dụng để hóa giải hình sát Ngô Công Sát. Nghĩa là phía ngoài nhà có hình sâu, rết cùng các chân chìa ra 2 bên. Tuy nhiên trường hợp chĩa vào nhà thì không có vấn đề gì. Nhưng vào giường, phòng ngủ hoặc bếp thì cần phải hóa giải ngay. Nên chọn gà trống với số lượng tối đa chỉ 2 con và mõ hướng về phía có hình sát.

Rùa
Rùa là một trong Tứ Linh có khả năng hấp thu Linh Khí của trời đất. Rùa vừa mang ý nghĩa trường thọ vừa có tác dụng hóa sát. Trong khoa học phong thủy không phải khi nào cũng dùng cương chọi cương mà đôi khi ta phải dùng nhu để khắc cương. Bằng cách đặt 1 con rùa, nhất là trong phòng của người cao tuổi. Tuy nhiên nên lưu ý rằng, khi sử dụng rùa sống để hóa sát mà nó chết hãy thay con khác. Đồng thời để có thể hóa sát với biểu tượng rùa cần chú ý đến chất liệu của nó cũng như ngũ hành vị trí đặt.

Long thần tọa
Rồng chính là con vật đứng trong top đầu những con thú lành. Vì thế ngoài việc dùng để hóa sát thì còn tăng uy quyền cho người có chức vụ cao. Đồng thời còn có công dụng đè ép những tiểu nhân rất tốt. Do đó cũng rất phù hợp với những ai làm công việc hành chính, chính trị, v.v. Bằng cách đặt nó ở góc trái của bàn làm việc.

Tóm lại không nên để hướng đầu rồng về phòng ngủ nhất là phòng trẻ nhỏ. Trường hợp đeo tranh rồng thì không nên dùng khung có gam màu kim. Đồng thời số lượng rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có một con chủ. Nếu vô chủ sẽ gây hại.

Kỳ lân
Kỳ lân cũng là một trong những con vật mang lại may mắn có uy lực vô cùng mạnh. Đồng thời còn có công dụng chiêu lộc tài và nữ nam đều dùng được.

Tỳ Hưu
Tỳ hưu chính là 1 con thú trong truyền thuyết, mang tác dụng hóa giải tai nạn. Có thể dùng đeo bên mình hoặc đặt hướng ra ngoài.

Ngựa đồng
Ngựa con vật tượng trưng cho sự đi xa, cũng chính vì thế mà rất thích hợp cho những ai hay công tác xa. Nên chọn 1 đôi ngựa đồng để ở chỗ tài vị trong nhà hoặc trên bàn viết. Đầu ngựa luôn hướng ra cửa, cửa sổ. Không nên đặt trong nhà tắm, bếp. Một số lưu ý khi sử dụng ngựa như sau:

– Người tuổi Tý không nên dùng tranh ảnh ngựa hay biểu tượng.
– Nếu đặt nhiều con ngựa thì tránh dùng số 5, tốt nhất là 6 và 8.
– Ngựa không dùng cho hóa sát.

Voi
Voi đồng mang tác dụng thu hút lộc tài, tốt nhấ là khi nhà mở cửa, cửa sổ nhìn thấy ao, sông, v.v. thì hiệu quả lại gấp mấy lần. Voi bằng gồm sứ thì nên dùng để hóa giải dầm nhà, xà nhà đè xuống.

Chó
Chó dùng để trấn cửa sau, tuy nhiên nhiều người lại đặt ở trước vì nghĩ cho giữ nhà. Số lượng chỉ khoảng 1 đến 2 con. Đồng thời lưu ý người tuổi Thìn không nên dùng biểu tượng chó.

Trên đây là thông tin danh sách và ý nghĩa của các con vật khoa học phong thủy trong nhà ở, phòng làm việc, v.v. Qua đó giúp mọi người hiểu được tuổi mình hợp hay không hợp với con vật khoa học phong thủy nào. Từ đó lựa chọn cho phù hợp nhằm mang lại may mắn về tài lộc và sức khỏe.

Tags: , , , ,

300x250 holy 10 con vật rất được coi trọng về ý nghĩa khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online