5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhà

new 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhà

Ngôi nhà mới mua có khoa học phong thủy tốt hay không sẽ ảnh hưởng lớn đến các thành viên sống trong căn nhà. Nó quyết định đến sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có và vận may của gia đình.

Mua một ngôi nhà có thể được coi là một kinh nghiệm khá thú vị. Trước khi quyết định đầu tư mua một ngôi nhà, bạn cần tìm hiểu về khoa học phong thủy của căn nhà trước, trong đó có 5 lưu ý khoa học phong thủy bạn cần đặc biệt quan tâm.
Ngôi nhà mới mua có khoa học phong thủy tốt hay không sẽ ảnh hưởng lớn đến các thành viên sống trong căn nhà. Nó quyết định đến sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có và vận may của gia đình.

1. Vị trí, khu vực và không gian của ngôi nhà

20160917084419485 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhàKhông gian xung quanh ngôi nhà phải hợp khoa học phong thủy
Vị trí của mảnh đất mà ngôi nhà tọa lạc giữ vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của nguồn năng lượng đi vào trong nhà. Hãy chắc rằng ngôi nhà của bạn nhận được nguồn năng lượng tốt từ xung quanh: đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt bụng, không có Sha chi (không có nguồn năng lượng chết chóc, bệnh tật trong cấu trúc ngôi nhà, không có phần đất dốc đằng ở sau nhà,…).

Trong quan niệm khoa học phong thủy, những ngôi nhà có phòng ốc thông thoáng, có nhiều tầng năng lượng nhờ có sân sau nhà rộng hơn sân trước là rất tốt. Ngoài ra, nếu ngôi nhà có phía sau tựa núi (năng lượng của núi rất tốt cho khoa học phong thủy) hoặc có tầm nhìn rộng trước nhà cũng rất tốt.

2. Cửa trước thu hút năng lượng mạnh

20160917084420343 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhàCửa chính ngôi nhà giúp lôi kéo được năng lượng
Cửa trước của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong khoa học phong thủy vì người ta quan niệm rằng đây là nơi tiếp nhận nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Hãy xem hướng cửa của nhà, nếu là hướng mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình hãy cộng thêm điểm cho nó; xem xét cửa trước với tổng thể căn nhà, đường từ cổng vào cửa nhà và khoa học phong thủy của lối vào.

3. Cửa trước, cửa sau và tất cả các cửa còn lại của ngôi nhà
Bạn cần xem xét kĩ lưỡng lối tiếp nhận nguồn năng lượng mới và những đường thoát năng lượng cũ, khí cũ của ngôi nhà. Cửa trước và cửa sau của ngôi nhà có bố trí thẳng hàng hay không? Nếu hai cửa thẳng nhau mà bạn không có ý định sửa lại ngôi nhà hoặc thay đổi hướng của cửa sau thì không nên mua ngôi nhà như vậy. Bởi vì, cửa trước là nơi tiếp nhận năng lượng mới và cửa sau mà nơi thoát ra năng lượng cũ, khi 2 cửa đối thẳng nhau, năng lượng vào nhà sẽ lập tức bị hút ra theo đường cửa sau. Khi đó, ngôi nhà của bạn sẽ bị thiếu năng lượng nghiêm trọng.

4. Lối vào và lối ra của ngôi nhà

20160917084423229 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhàĐường vào ngôi nhà cần được cân nhắc kỹ lưỡng
Bạn nhìn thấy gì ngay khi bước vào một ngôi nhà? Hãy chắc chắn rằng bạn không nhìn thấy cửa sau hoặc những dấu hiệu khoa học phong thủy không tốt. Bạn có gặp bức tường ngay khi bạn bước vào nhà không? Lối cầu thang có thẳng với cửa trước, cửa phòng tắm hoăc cửa buồng hay không? Cửa phòng tắm ở tầng trên có ở thẳng hướng theo chiều đứng với cửa trước hay không? Nếu phạm phải những điều này mà bạn không có ý định sửa lại căn nhà thì không nên chọn này.

5. Vị trí phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm

20160917084424477 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhàCách sắp xếp các phòng trong ngôi nhà là rất quan trọng
Cách bố trí các phòng trong ngôi nhà là một vấn đề quan trọng bạn cần xem xét trước khi quyết định mua. Bạn cần phải hiểu cách bố trí như thế nào là tốt cho khoa học phong thủy, đâu là vị trí tốt nhất để đặt căn bếp, phòng ngủ, phòng tắm theo khoa học phong thủy? Những điều gì có thể ảnh hưởng xấu đến khoa học phong thủy của các căn phòng này?

Tags: , , , ,

300x250 holy 5 điều lưu ý về khoa học phong thủy trước khi quyết định mua nhà

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online