Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên

new Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên

Trang trí bình hoa trong nhà không chỉ giúp cho không gian sống nhà bạn thêm đẹp, có sức sống mà còn khiến tình cảm gia đình sẽ càng thêm mật thiết và bài trí bình hoa hợp khoa học cũng rất có lợi cho tình duyên của bạn.

1 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Trong khoa học phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Bình hoa bằng sứ nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn bình hoa thuỷ tinh nên đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà. Hình dạng bình hoa cũng rất quan trọng, bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Các loại bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

2 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Bình hoa hình nón nên đặt ở phía Nam.

Nếu trưng bày bình hoa, tốt nhất bạn nên cắm hoa tươi và dùng nước sạch, khi hoa héo cần thay ngay. Một bình hoa trống có thể khiến bạn không may mắn về tình ái, do vậy trong trường hợp không có hoa, bạn nên đổ nước vào bình.

3 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Muốn không gian sống trở nên tươi tắn, có sức sống, bạn nên chú ý đến việc dọn dẹp gian phòng sạch sẽ trước khi bài trí bình hoa trong không gian đó. Ngoài ra trang trí thêm rèm cửa và tranh vẽ có màu sắc tươi tắn, đặc biệt cắm thêm vài cành hoa màu đỏ, hồng, tím, vàng cũng là những yếu tố thúc đẩy vận đào hoa và mang lại may mắn cho bạn.

4 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
5 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của bạn. Vị trí này phân bố như sau: Với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi, vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Bắc. Các tuổi Tị, Dậu, Sửu, vị trí đào hoa nằm ở hướng chính Nam. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất ở hướng chính Đông và các tuổi Thân, Tí, Thìn nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Tây.

6 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Ở các hướng này, những người tuổi Hợi, Mão, Mùi nên đặt bình hoa có 6 bông, người tuổi tuổi Tị, Dậu, Sửu nên cắm 9 bông hoa trong bình. Ở tuổi Dần, Ngọ, Tuất việc cắm 2 bông hoa sẽ mang lại may mắn và thuận lợi. Còn đối với tuổi Thân, Tí, Thìn thì bạn nên cắm 7 bông hoa cho lọ hoa trong phòng mình. Màu hoa nên chọn là các màu đỏ hoặc xanh lá cây. Ngoài ra, các tuổi đều có thể cắm 4 bông hoa. Nếu không có hoa, bạn cũng có thể đặt một chậu cá nhỏ, nuôi bốn con cá vàng bởi bể cá vàng cũng được coi như cắm hoa trong nước.

7 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Nếu không có hoa tươi, bạn có thể dùng hoa lụa, hoa giấy hoặc hoa đất để thay thế. Tuy nhiên các loại hoa này hiệu quả đương nhiên sẽ không bằng hoa tươi do vậy bạn hãy đặt thêm một lọ nước hoa ở cạnh.

8 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên
Nếu dùng hoa giả, bạn có thể để một lọ nước hoa ở bên cạnh.

Đối với phái mạnh, dù đã cao tuổi hay còn thanh niên, nếu muốn thu hút sự chú ý của phái nữ có thể đặt một bình hoa với vài cành hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào.

9 Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên

Tags: , , , ,

300x250 holy Bài trí bình hoa hợp khoa học phong thủy giúp nhà đẹp và tốt về đường tình duyên

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online