Bài trí đồ đạc hài hòa hợp lý theo khoa học phong thủy

new Bài trí đồ đạc hài hòa hợp lý theo khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bài trí đồ đạc hài hòa hợp lý theo khoa học phong thủy

Áp dụng khoa học vào những là cả một khó khăn đối với nhiều người. Bởi không gian nhỏ hẹp nên không có sự tách biệt về không gian giữa phòng làm việc, phòng sinh hoạt, hay phòng ngủ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố khoa học phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình với một số lời khuyên dưới đây.

Trước tiên, bạn cần có 2 kỹ năng cơ bản:

Kĩ năng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc
Sự tinh tế trong việc tạo nên yếu tố hài hòa giữa các không gian với nhau

Một khi bạn đã bắt đầu học cách sắp xếp và dọn dẹp những đồ đạc trong nhà, bạn sẽ càng thành thạo và thực hiện nó hiệu quả hơn. Có thể lần sắp xếp đầu bạn không được ưng ý, nhưng hãy thử cho đến khi bạn thực sự cảm thấy hài lòng.

canho dipy Bài trí đồ đạc hài hòa hợp lý theo khoa học phong thủy

Bạn cũng nên tạo ra khoảng ngăn cách giữa các không gian khác nhau. Và cũng không nên nghĩ rằng tạo ngăn cách bằng việc xây tường, như vậy chỉ làm cho không gian bị bó hẹp lại mà thôi. Bạn có thể sử dụng những tấm bình phong, những chậu cảnh cao, giá sách hoặc rèm kéo.

Bạn cũng nên căn cứ vào các yếu tố về hướng, ngũ hành trong khoa học phong thủy để xác định những vật dụng mình nên dùng.

Lấy ví dụ, bạn đang muốn ngăn cách không gian ở khu vực hướng Nam (quẻ Ly hành Hỏa), một vài lựa chọn khoa học phong thủy tốt cho bạn gồm: cây cảnh loại cao, bình phong bằng gỗ, giá sách bằng gỗ hoặc rèm kéo màu đỏ. Đối với hướng Nam, không nên dùng màu xanh dương, đen, bình phong có gương (là những yếu tố thuộc mệnh Thủy).

Cửa chính và lối đi

Trong khoa học phong thủy, cửa chính được coi là cửa miệng của Khí, của vũ trụ vào ngôi nhà. Nếu căn hộ của bạn nhỏ, bạn sẽ cần phải có một lối đi sạch sẽ và rộng mở, để khí có thể truyền vào trong. Không nên để chắn ở lối đi giày dép, quần áo vương vãi hoặc những thứ không cần thiết chắn tầm nhìn.

Khu vực phòng ngủ

Cần có sự ngăn cách rõ ràng giữa không gian phòng khách và không gian phòng ngủ. Bạn nên tập trung kiến tạo không gian xung quanh bằng những đồ đạc khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. khoa học phong thủy cho rằng, những thứ bạn nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Hãy chắc chắn rằng đó không phải là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.

Sử dụng gương

Gương giúp tạo ảo giác mở rộng không gian, thu và tán ánh sáng cũng như đem đến nguồn năng lượng của yếu tố Thủy. Dễ hiểu rằng gương được coi như thuốc giải nhiệt cho phong thuỷ.
Đó là lựa chọn tối ưu cho các giải pháp về khoa học phong thủy cho căn nhà hẹp. Đương nhiên, bạn nên chọn gương phù hợp với thiết kế của từng khu vực trong ngôi nhà. Nơi đặt gương tốt nhất nên ở hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc.

Tags: căn hộ nhỏ, ngũ hành, nhà hợp khoa học phong thủy, khoa học phong thủy, khoa học phong thủy cho nhà ở, khoa học , khoa học , , khoa học , khoa học , khoa học ở, khoa học , thu hút năng lượng, xây nhà theo khoa học phong thủy, xem khoa học phong thủy làm nhà, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học , xem khoa học , xem khoa học phong thủy xây nhà, đón sinh khí,

300x250 holy Bài trí đồ đạc hài hòa hợp lý theo khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online