Bàn thờ nằm ở hướng tốt con cháu sẽ được hưởng phúc

new Bàn thờ nằm ở hướng tốt con cháu sẽ được hưởng phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bàn thờ nằm ở hướng tốt con cháu sẽ được hưởng phúc

Nếu thu nạp được sinh khí tốt thì con cháu sẽ hưởng phúc, làm ăn phát đạt, mọi sự hanh thông. Trái lại, nếu đặt ở phương xấu thì sẽ khiến gia đạo suy thoái, mọi sự không may mắn.

Theo quan niệm truyền thống của cha ông ta, việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng. Điều đó không những thể hiện chữ hiếu của con cháu với tổ tiên cha mẹ và dù mất đi, tổ tiên vẫn phù hộ cho con cháu. Tuy nhiên, việc này quyết định bởi phần đặt bàn thờ, tốt hay xấu, thì sau khi đặt từ 3 đến 4 tuần là ứng nghiệm.

Lưu ý là hướng của bàn thờ là hướng ngược lại với chiều của người đứng khấn. Một số lưu ý khác để khoa học bàn thờ ông bà được tốt hơn:

, nghĩa là đặt ở vị tốt xoay về hướng tốt
Dưới và trên bàn thờ không đặt các loại cửa người đi được, không đặt bàn thờ ở chỗ bị dầm đè lên.
Không đặt bàn thờ ở phần đất lấn chiến khoảng không
Không đặt bàn thờ ở chỗ có đường đi lại
Bàn thờ không nhìn vào phòng vệ sinh, và không đặt dưới hay dựa vào phòng vệ sinh
Trên chỗ bàn thờ ở tầng trên không kê giường, bàn ghế, tủ quần áo phụ nữ
Bàn thờ không được đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng của vợ chồng
Đèn trên bàn thờ luôn bật sáng để dương
Có thể cân nhắc đặt bàn thờ ở Trung Cung và hướng về hướng tốt.

Đối với , nên đặt gần cửa để , và quay về các hướng tốt, tương tự như bàn thờ tổ tiên ở trên. Cách bày trí kết cấu , Thần Tài như hình bên dưới:

Còn với nên được đặt ở sau bếp. Đây cũng chính là vị “nhất gia nhì chủ”, có nhiệm vụ coi sóc việc gia cư, định hoạ phước, trừ ma diệt quỷ. Nguyên tắc đặt là toạ hung hướng cát, tương như bếp nấu.

Tags: bàn thờ, bàn thờ ông Táo, bàn thờ Ông Địa, nghinh tiếp tài lộc, nhà hợp khoa học phong thủy, khoa học phong thủy, khoa học phong thủy cho nhà ở, khoa học phong thủy gia đình, khoa học , phong thuy huong nha, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học , khoa học , khoa học phong thủy nhà đất, Thần Tài, thu hút năng lượng, Tọa cát hướng cát, xây nhà theo khoa học phong thủy, xem khoa học phong thủy làm nhà, xem khoa học phong thủy nhà, xem khoa học , xem khoa học phong thủy nhà đất, xem khoa học phong thủy xây nhà, đón sinh khí, đón tài lộc

300x250 holy Bàn thờ nằm ở hướng tốt con cháu sẽ được hưởng phúc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online