Bệnh đau mắt đỏ với quân cờ trong giấc mộng

new Bệnh đau mắt đỏ với quân cờ trong giấc mộng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Bệnh đau mắt đỏ với quân cờ trong giấc mộng

là bệnh truyền nhiễm, lây lan.

 Bệnh đau mắt đỏ với quân cờ trong giấc mộng

Có một phụ nữ công tác tại đài truyền hình bị đau mắt đỏ đã kể lại giấc mộng của mình như sau: Cô nằm mộng thấy không biết từ đâu đến những em bé cầm quân cờ trong suốt trên tay. Các em làm ầm ĩ quanh cô, mấy em bướng bỉnh còn cướp mấy viên bi màu đỏ trong tay cô rồi chạy, nhưng cô vẫn cười bảo các em trả lại bi cho cô.

Sau khi nghe câu chuyện của người phụ nữ, mọi người đều không quan tâm. Nhưng trong số người nghe có một người là bác sĩ y khoa, ông ghi lại giấc mộng của cô gái.
>Mấy hôm sau, vị bác sĩ nọ tiếp nhận một bệnh nhân đau mắt đỏ ở vùng lây bệnh là đài truyền hình. Bác sĩ đã hỏi thêm người bệnh này để bổ sung. Qua nghiên cứu tài liệu, bác sĩ đi đến kết luận: “Nằm mộng thấy những viên pha lê màu đỏ sẽ mắc bệnh đau mắt đỏ”.
Những viên bi pha lê mà cô gái thấy trong giấc mộng là nhãn cầu của mình. Tất cả mọi người đều cho nhãn cầu là vật quý giá, trẻ em chơi các viên bi là vì không nhận thức được điều đó. Các em bé cướp bi chạy có nghĩa là đem bệnh truyền đi nhiều nơi.

Tags:

300x250 holy Bệnh đau mắt đỏ với quân cờ trong giấc mộng

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online