Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ

new Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ

Các ngôi nhà hướng nam hợp với sơn tường màu đỏ, nhằm đem lại tài lộc, tạo cảm giác ấm cúng tràn ngập khắp không gian. Để tăng thêm vượng khí, nhà cần trang trí thêm nhiều đồ nội thất cùng gam màu đỏ như giấy dán tường, thảm.

khoa học trong cách sơn tường nhà cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Bởi theo khoa học khoa học , mỗi người ứng với một mệnh riêng trong là: kim, mộc, thủy, hỏa và thổ tương ứng với các màu sắc khác nhau. Nếu màu sắc hợp mệnh thì mọi điều đều thuận buồm xuôi gió. Thế nên, gia chủ cần biết được mình thuộc mệnh nào, hợp với màu nào để chọn loại sơn tường nhà phù hợp nhằm mang đến tài lộc dồi dào.

llgroup goi y nhung cach son tuong hop phong thuy can ho phong thuy 1 1482198900 Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ

Trong ngũ hành, những người mệnh kim hợp với màu vàng nhạt, màu trắng; mộc tương ứng với màu xanh lá; thủy hợp với màu đen, tím, xanh nước biển; hỏa thường chọn màu đỏ; thổ ứng với vàng đất, nâu đất.

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, nên những người mệnh kim, ngoài màu trắng, có thể chọn ứng với mệnh thổ, cũng hỗ trợ sự phát triển trong gia đạo.

Tương tự, mộc có thể chọn màu sơn tường màu đen, tím xanh nước biển, người mệnh hỏa có thể chọn màu xanh lá cây,…

Nếu căn cứ tứ phương: đông, tây, nam và bắc thì mỗi hướng sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Nhà hướng đông nên sơn màu xanh lá cây. Đây là màu tượng trưng cho mùa xuân, cây cối nảy mầm, tượng trưng cho sự phát triển, mang tài lộc vào nhà. Ngoài chọn màu xanh sơn tường, trong không gian của ngôi nhà hướng đông cần thêm chậu cây cảnh màu xanh để tạo cảm giác tươi sáng, thu hút tài khí di chuyển khắp nhà:

llgroup goi y nhung cach son tuong hop phong thuy can ho phong thuy 3 1482198945 Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ

Hướng tây thì sắc màu phù hợp là trắng hoặc trắng sữa nhằm đem lại ánh sáng và không khí ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài màu trắng, nhà hướng tây còn hợp với các màu nhạt như hồng, xanh nhạt tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Các ngôi nhà hướng nam hợp với sơn tường màu đỏ, nhằm đem lại tài lộc, tạo cảm giác ấm cúng tràn ngập khắp không gian. Để tăng thêm vượng khí, nhà cần trang trí thêm nhiều đồ nội thất cùng gam màu đỏ như giấy dán tường, thảm.

Màu sơn hợp nhất với nhà hướng bắc là màu xanh dương, màu ghi hay xám. Không những thế, 3 màu này còn hợp với những ngôi nhà hướng đông nam. Tuy nhiên, không nên dùng một màu quá nhiều, dễ gây phản tác dụng, phản cảm:

Ngoài ra, lời khuyên cho gia chủ là cũng cần hài hòa giữa khoa học phong thủy và địa điểm khí hậu khi chọn màu sơn tường. Với những ngôi nhà ở hướng nam bao gồm cả tây nam và đông nam nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm phù hợp với mọi màu sắc. Tuy nhiên, nhà ở hướng đông bắc hay chính bắc thường bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh nên chọn những gam màu sáng và ấm áp. Những ngôi nhà ở hướng tây và tây bắc thường khá nóng, nên chọn những gam màu mát như trắng sữa, xanh da trời, xanh lá cây để tạo cảm giác dễ chịu.

Mặc dù lưu ý vậy nhưng ngoài yếu tố thời tiết, thẩm mỹ thì việc chọn màu sơn tường cần chú ý nhiều nhất đến khoa học phong thủy gia đình. Bởi vì nếu màu sơn hợp với mệnh chủ, với hướng nhà, hài hòa thêm công năng sử dụng sẽ giúp , sinh tài, , gia đạo bình yên, hạnh phúc.

Tags: , , , , , ,

300x250 holy Cách chọn màu sơn tường đem lại may mắn cho căn hộ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online