Cách chọn màu sơn tường hợp khoa học phong thủy

new Cách chọn màu sơn tường hợp khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Cách chọn màu sơn tường hợp khoa học phong thủy

Hỏi: Tôi sinh năm 1977, đang làm nhà. Theo tìm hiểu, tôi không hợp sơn tường màu xanh và đen. Liệu điều đó có đúng khoa học không?

Nguyễn Văn Hòa (Lê Mao, Nghệ An)
Trả lời

moi c899 Cách chọn màu sơn tường hợp khoa học phong thủy

Hiện tại, có 2 cách tính màu sắc hợp theo khoa học phong thủy. Đó là cách tính dựa vào mệnh của gia chủ và cách tính dựa vào tứ trụ, nghĩa là xem xét ngũ hành của 4 yếu tố: Giờ,ngày, tháng, năm sinh, nếu khuyết hành nào thì bổ sung màu sắc của hành đó. Mặc dù cách tính này chi tiết và toàn diện hơn nhưng đòi hỏi phải tính toán phức tạp và cần phải có đầy đủ thông tin về năm tháng ngày giờ của gia chủ. Đối với trường hợp của anh có thể tính theo cách dựa vào ngũ hành bản mệnh.

Trên cơ sở đó, anh sinh năm 1977 mệnh Thổ sẽ hợp với các màu vàng, màu kem, màu nâu mang hành Thổ hoặc các màu đỏ, màu hồng mang hành Hỏa, đồng thời hạn chế sử dụng những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh rêu. Tuy nhiên, màu xanh da trời và màu xanh đen vẫn có thể sử dụng được.

Tags: , , , , , , , , , , ,

300x250 holy Cách chọn màu sơn tường hợp khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online