Đặt máy giặt đúng phong thuỷ: Gia chủ hốt tiền đầy túi, vợ chồng hạnh phúc

new Đặt máy giặt đúng phong thuỷ: Gia chủ hốt tiền đầy túi, vợ chồng hạnh phúc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Đặt máy giặt đúng phong thuỷ: Gia chủ hốt tiền đầy túi, vợ chồng hạnh phúc

Theo khoa học phong thủy 4 phương của gia đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Muốn gia đình bình yên, hạnh phúc nghĩa là 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau không nên đặt lệch về phía nào.

là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặt đúng khoa học phong thủy giúp cho gia đình bạn ngày càng giàu có.

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm

Thông thường nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt nước nhiều nếu bạn đặt máy giặt ở đây làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Về khoa học phong thủy nước trong phòng nhà vệ sinh ít nhiều gây ra sự xung khắc với yếu tố Hỏa của máy giặt hoạt động khiến cho gia chủ gặp những chuyện không may mắn xui xẻo ập tới khiến cho gia đạo bất an.

Không đặt máy giặt tường bên phải của nhà

Theo khoa học phong thủy 4 phương của gia đình là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Muốn gia đình bình yên, hạnh phúc nghĩa là 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau không nên đặt lệch về phía nào.
Phía tường phải của gia đình là phương Bạch Hổ chỉ về sự hung hại, tường trái của căn nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi. Vì vậy bạn nên đặt về phía tường bên trái để không ảnh hưởng xấu đến cả gia đình theo phong thuỷ nhà ở.

Không nên đặt máy giặt ở ban công

Đặt máy giặt ở giữa ban công là điều cấm kị, bởi ban công không thích hợp đặt các đồ vật tạp, và đồ nội thất. Nếu đặt máy giặt ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, do vậy không có lợi cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì gia chủ cần chú ý đặt máy giặt theo phong thuỷ ở góc phía Đông Nam hoặc chính Đông của ban công để hạn chế tối những vận xui có thể mang tới.

dat may giat dung phong thuy gia chu hot tien vo chong hanh phuc Đặt máy giặt đúng phong thuỷ: Gia chủ hốt tiền đầy túi, vợ chồng hạnh phúc

Không đặt máy giặt trong nhà bếp

Bếp là nơi kiêng kỵ để bạn đặt máy giặt bởi bếp là hỏa xung khắc với thủy nước trong máy giặt. Ngoài ra, bếp là đại diện cho tài lộc, nếu bếp đặt sai vị trí hoặc bị các yếu tố bất lợi tác động sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người nữ trong gia đình bạn.
Nhà bếp trong gia là nơi ở của Táo quân, nếu đặt máy giặt trong nhà bếp, những quần áo bẩn xâm phạm Táo quân có thể ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình bạn.

Tags: , , ,

300x250 holy Đặt máy giặt đúng phong thuỷ: Gia chủ hốt tiền đầy túi, vợ chồng hạnh phúc

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online