Đèn Neon là sát trong khoa học phong thủy

new Đèn Neon là sát trong khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Đèn Neon là sát trong khoa học phong thủy

Đèn neon có diện tích chiếu sáng rất lớn, ánh sáng đèn vừa vặn chiếu vào căn phòng, người ngủ trong phòng ngày nào cũng đối diện với cửa sổ bên ngoài có đèn chiếu sẽ cảm thấy không thoải mái. Mặc dù rẻ hơn so với giá cả chung nhưng cuối cùng vị khách hàng cũng từ bỏ ý định mua căn nhà này. Thực ra sát được tạo bởi đèn neon. Trong khoa học phong thủy điều này rất phổ biến.

Xem khoa học phong thủy một ngôi nhà khác, khoa học phong thủy thực sự rất đẹp, từ sau khi ở phía đối diện căn phòng mở thêm một gian thì bắt đầu nảy sinh vấn đề. Chủ nhà kỵ Hỏa mà gian phòng này lại lắp đèn neon, ánh sáng lung linh bảy màu không ngừng chiếu rọi, khiến người trong nhà tăng thêm rất nhiều tính Hỏa. Đèn này lại chiếu sáng suốt đêm, làm cho khi ngủ vào buổi tối người chủ không ngừng phải chịu sự phiền nhiễn.

Về mặt khoa học phong thủy, buổi tối phàm là ánh sáng từ ngoài đường chiếu vào nhà đều được xem là không tốt, đại diện cho việc luôn luôn có từ trường không ổn định xâm nhập vào trong nhà, tạo thành hung sát.

Để thu hút khách du lịch, các khách sạn lớn cạnh bờ biển đã lắp đặt thêm rất nhiều đèn trang trí bên ngoài tường những tòa nhà lớn. Cư dân sống ở gần khu vực đó thường xuyên nhìn thấy ánh sáng đèn nhiều màu sắc nhấp nháy không ngừng. Kiểu ánh sáng này thực ra cũng là sát.

anh sang den neon1 Đèn Neon là sát trong khoa học phong thủy
Ánh sáng đèn neon là sát trong khoa học phong thủy

Sát do đèn neon được tạo ra bởi ống đèn huỳnh quang neon. Trong khoa học phong thủy điều này rất phổ biến. Ánh sáng lung linh của đèn neon không ngừng chiếu rọi vào nhà, khiến người trong nhà tăng thêm nhiều tính Hỏa. Hơn nữa tình trạng này kéo dài có thể khiến chủ nhân bị suy nhược thần kinh. Vì thế khi mua nhà cần chú ý quanh nhà xem có sát đèn neon hay không,

Nếu bát tự của người trong nhà cần Hỏa, ánh sáng không trực tiếp chiếu vào trong phòng, chỉ cần tạo nên hiệu quả thẩm mỹ thì có thể coi là cát.

Nhưng nếu như người trong nhà kỵ Hỏa, ngoài cửa sổ lại có đèn sáng, thậm chí ánh sáng còn chiếu xuyên vào phòng thì đó chính là hung sát. Kiểu ánh sáng này khiến tinh thần con người luôn căng thẳng không ổn định, lâu dài có thể dẫn tới chứng suy nhược thần kinh.

Ngoài đèn chiếu sáng, hàng năm các khu du lịch đều tổ chức bắn pháo hoa bên bờ biển. Xét từ góc độ khoa học phong thủy, Thanh sát và Quang sát lớn được tạo ra từ pháo hoa có ảnh hưởng lớn đối với từ trường khoa học phong thủy.

Pháo hoa được bắn trên bờ biển, ảnh hưởng không lớn đến khoa học Nhưng bắn pháo hoa trên nóc nhà thì lại có ảnh hưởng trực tiếp đến những ngươi sống gần đó.

Thực ra, khoa học phong thủy cũng là khoa học, nơi bạn đang sống thường xuyên nghe thấy những âm thanh inh tai lại ngửi thấy mùi thuốc pháo, ngay cả khi bản thân bạn cần Hỏa, nhưng không khí nhiều CO2, thì sao có thể mang lại được khoa học phong thủy tốt?

Vì thế ánh đèn và pháo hoa có thể điểm xuyến tăng thêm sự phồn hoa nhưng cần có mức độ để tránh phá hỏng môi trường tự nhiên.

Tags: , , , ,

300x250 holy Đèn Neon là sát trong khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online