Giấc mã giấc mộng thấy ngựa

new Giấc mã giấc mộng thấy ngựa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Giấc mã giấc mộng thấy ngựa

mộng thấy ngựa: Có liên quan đến bạn bè và tình yêu.

Trong mộng, thấy mình đang ngồi trên lưng bạch mã phi nhanh, dự báo người nằm mộng có tiền đồ sáng lạn, bạn bè chân thành tận tâm, bạn gái chung thủy đáng yêu. Vì trong chuyện đồng thoại, “bạch mã hoàng tử” là tượng trưng của tình yêu thuần khiết sáng trong.
Nữ giới mộng thấy bạch mã, dự báo sẽ có duyên thắm, với điều kiện ngựa phải có hình dáng đẹp; nếu bạch mã trong mộng gầy gò xấu xí hay dơ bẩn, cho thấy bạn bè và bạn gái đều không đáng tin tưởng, họ có thể sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào. mộng thấy chú ngựa ô, cho thấy người vợ đang cố tích lũy tài sản bằng mọi cách và không tin tưởng ở chồng

4f87fa7c 6a26bbc1 black horse wallpaper 1600x900 resize Giấc mã giấc mộng thấy ngựa

Nếu mộng thấy mình cưỡi ngựa có màu nâu đỏ, thì tình cảm đủ đầy và có vận may trong cuộc sống. Nếu giấc mộng này xảy ra ở nữ giới dự báo sẽ có một chuỗi đột phá trong tình yêu; cảnh cưỡi ngựa lội nước trong mộng dự báo vận may đến gần, cuộc sống tràn đầy niềm vui; còn thấy cảnh cưỡi ngựa tham gia cuộc đua, lại cho thấy công việc căng thẳng quá mức, do nhịp độ cuộc sống xoay nhanh khiến người nằm mộng cảm thấy phiền phức.
Nếu mộng thấy đang cắt bờm hay đuôi ngựa, cho thấy bạn là người có năng lực quản lý tài chính; cảnh tượng thân người đầu ngựa bay trong không trung, sau đó biến thành con người và ban tặng cho bạn nhiều quà, có nghĩa là nguyện vọng của bạn quá nhiều, thường hay ảo tưởng, kết quả mọi việc đều thất bại.
mộng thấy cảnh cưỡi một chú ngựa hung hăng khó thuần phục, nghĩa là hy vọng của bạn khó được thực hiện. Nằm mộng thấy bị ngựa đá, mang hàm ý tất cả những người bạn yêu thương đều không mấy ưa thích bạn, nếu có vận may họ cũng sẽ an hưởng một mình. Nếu mộng thấy ngựa bị thương, nghĩa là bạn bè của bạn gặp phải khó khăn, cần sự giúp đỡ của bạn; nếu mộng giết chết ngựa, bạn là kẻ tự tư tự lợi, làm tổn hại đến bạn bè.
Các con số liên quan đến giấc mộng:
Con ngựa: 12 – 52 – 72
Cưỡi ngựa: 41
Ngựa ăn cỏ: 60 – 82
Ngựa bay: 77
Ngựa: 01 – 62
Xe ngựa: 15 – 52 – 92

Tags: , , , , ,

300x250 holy Giấc mã giấc mộng thấy ngựa

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online