Giấc mộng về lửa báo điềm lành hay điềm xấu?

new Giấc mộng về lửa báo điềm lành hay điềm xấu? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Giấc mộng về lửa báo điềm lành hay điềm xấu?

Lửa tượng trưng cho điềm lành, xóa tan mọi u ám, báo hiệu cho thấy bạn sẽ thoát ra khỏi những điều bực bội, khó chịu và gặt hái được nhiều thành công.

n a 349 960x540 Giấc mộng về lửa báo điềm lành hay điềm xấu?
Mời các bạn cùng xem ý nghĩa của giấc mộng thấy cháy, mộng thấy lửa:

– Nếu mộng thấy bị lửa đốt cháy khiến bạn bỏng, thường là điềm báo có vấn đề phiền não. Nhưng nếu chỉ mộng thấy lửa mà không bị thiêu đốt lại là điềm báo có tin tốt.

– mộng thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa thiêu, điềm báo cho biết bạn sẽ thành công, vượt qua được mọi trở ngại. mộng thấy ngọn lửa nhỏ lách tách trong lò sưởi, điềm báo bạn được thỏa ước nguyện, trong lòng cảm thấy ấm áp.

– mộng thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giá trị, điềm báo bạn phải kiềm chế cơn giận, nếu không hãy chuẩn bị gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng.mộng thấy một ngọn lửa trong lò cháy bừng bừng là điềm tốt, báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng chán nản.

– mộng thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu. mộng thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. mộng thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. mộng thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

– mộng thấy lửa cháy trên đồi thường là điềm có danh vọng. mộng thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. mộng thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ. mộng thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ.

– mộng thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ. mộng thấy ngọn lửa nhỏ sắp tắt thường là điềm có chuyện buồn lo. mộng thấy lửa đỏ mà không cháy, điềm báo bạn sẽ thắng được kẻ muốn ám hại mình. Nếu mộng thấy khói châm lửa, có thể bạn sẽ gặp chuyện khiến bản thân bị thất vọng hoặc xấu hổ.

– mộng thấy lửa sáng rực, là điềm tài lợi vào nhà. mộng thấy đám cháy trước mặt mình, thường là điềm tình duyên gặp trở ngại, boi tinh yeu, có ai đó muốn ngăn cản hai bạn đến với nhau.mộng thấy cháy nhà mà bạn thoát ra được, điềm báo thoát được cạm bẫy trong tình trường.

– mộng thấy cháy nhà mình nhưng dập tắt được bằng nước: nếu nước có vòi, là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; nếu nước lan rộng áp đảo được lửa, là điềm tình duyên đầm ấm.

– mộng thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy, mang ý nghĩa điềm hạnh phúc đến nhà. mộng thấy cháy rừng, điềm báo làm ăn thịnh vượng. Ở một khía cạnh nào đó, giấc mộng thấy lửa còn mang nghĩa có sự giận dữ. mộng thấy núi lửa phun trào là điềm báo nguy hiểm.

– mộng thấy cơ thể không may bị bỏng, điều này cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn có thể bị sốt cao trong thời gian tới.

– mộng thấy lùm cỏ cháy là dấu hiệu cho thấy việc bạn mong chờ từ lâu sắp có tin tức tốt đẹp.mộng thấy rất nhiều ngôi nhà bị đốt cháy có nghĩa là rất nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch tả.

– Nữ giới mộng thấy bản thân nhóm lửa dễ dàng, trong tương lai, con trai bạn sẽ thông minh, tuấn tú. Nằm mộng thấy cháy là ít nhiều liên quan đến tình duyên của mình.

– Thấy lửa đốt cây làm rẫy là được hiển hách. Thấy lửa cháy nóng là điềm có tiền vào nhà. Thấy lửa đốt cây làm rẫy là được hiển hách. Thấy nhóm lửa điềm đại cát.

– Thấy cầm lửa hay cầm lửa cưỡi thuyền là điềm đại thông, có danh vị. Thấy nơi hỏa táng cát sự sẽ đến. Thấy lửa cháy trong núi. Thấy lửa cháy trong núi sẽ gặp cãi nhau.

– Nằm mộng thấy cháy rừng là điềm báo danh vọng sẽ đến ào ạt. Nằm mộng thấy đám cháy trước mặt mình là cuộc tình duyên sắp bị ngăn cản. Nằm mộng thấy cháy nhà mà mình thoát ra được là thoát được một mối tình tính toán không chân thật.

– Nằm mộng thấy cháy nhà mình dập tắt được bằng nước. Nếu nước có vòi là cuộc tình duyên sắp thành tựu, nếu nước loang rộng chế ngự được lửa là tình duyên đầm ấm. Nếu thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy là hạnh phúc đến.

– Nằm mộng thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ. Nằm mộng thấy lửa cháy trên mặt nước, điềm báo mọi sự tốt lành. Nằm mộng thấy lửa cháy trên mặt sông, điềm báo gia đình vui vẻ.Nằm mộng thấy lửa cháy trên mặt trăng, mặt trời, là điềm được quý nhân giúp đỡ. Nằm mộng thấy lửa cháy trong lò, sẽ có hạnh phúc bất ngờ.

– Tuy nhiên, khi thấy ngọn lửa màu vàng bốc lên trong giấc mộng thì bạn cần đề phòng bệnh tật. Bạn cũng sẽ khó tránh khỏi những rắc rối không đáng có nếu mộng thấy lửa bốc lên khắp nơi. Ngoài ra, khi mộng thấy người khác ở trong lửa mà không cháy thì bạn cần cẩn trọng để đề phòng trước những tai nạn đáng tiếc.

– Giấc mộng liên quan đến diêm và lửa thường là mộng lành, tiên báo sự phát tài của người nằm mộng.

Nếu mộng thấy nhặt được một que diêm còn lửa thì bạn sắp nhận được nhiều may mắn bất ngờ và phát tài. Nhặt được một bao diêm trong giấc mộng là điềm báo bạn sẽ thắng bài bạc hoặc trúng vé số.

Đối với tình yêu mà nói, lửa cũng tượng trưng cho sự nhiệt tình, người bạn đời toàn tâm toàn ý tin bạn, bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào. Cho nên lửa thường tượng trưng cho cát tường sung túc, theo quan niệm củathe gioi tam linh hay trong giấc mộng nếu lửa tạo thành làn khói mờ, hoặc hỏa hoạn hủy diệt gia súc và nhà cửa thì căn cứ vào mức độ khác nhau mà thể hiện những điềm báo bất hạnh khác nhau.

mộng thấy sao Hỏa bay lên, cho thấy tài vận của người nằm mộng rất tốt.

mộng thấy có hỏa hoạn ở thành phố, đó là điềm báo thành quả lao động tinh thần sẽ có ảnh hưởng tới rất nhiều người.

mộng thấy trong nhà có lửa, về mặt vật chất sẽ có thay đổi lớn. Thứ mà bạn muốn trong mấy ngày tới có thể sẽ được, nhưng những thứ này tuyệt đối không phải là tiền bạc.

mộng thấy cỏ cháy, những việc mà người nằm mộng vất vả bấy lâu cuối cùng đã được hồi báo như ý nguyện.

mộng thấy lửa đột ngột cháy lớn là điềm báo người nằm mộng sẽ sống cảnh thiếu ăn thiếu mặc, hoặc bị mất đi tình cảm.

Trong mộng bạn ngồi bên cạnh đống lửa, hoặc bên cạnh lò lửa ấm áp, cho thấy bạn có cuộc sống rất viên mãn, luôn cảm thấy được yêu thương và che chở.

mộng thấy cầm bó đuốc cháy đi trên đường, mưu sự thuận lợi, sinh tài và có lợi mà hưởng thụ an vui.

mộng thấy mọi người tụ tập bên cạnh lò lửa và tranh cãi với người nào đó mà tâm phiền ý loạn.

mộng thấy mình nhảy qua vòng lửa, bên cạnh có một ngọn lửa, cho thấy những day dứt trong lòng sẽ vì không thể kìm nén được mà bộc phát ra ngoài.

mộng thấy trong quần hoặc trong bụng có cầu lửa, biểu thị sự nghiệp có thành tựu rất lớn hoặc gặp được người bạn đời có nghĩa khí mà thành hôn.

mộng thấy hỏa hoạn khiến cho cơ thể bị thương tổn là điểm báo mưu sự thuận lợi, sinh tài và có quyền thế, gia đình và bản thân bình an.

mộng thấy làn khói mù đi vào nhà, đó là điềm báo bị người vu oan hoặc bị bệnh truyền nhiễm.

mộng thấy có đốm lửa trong bóng đêm, ngầm báo hiệu kế hoạch mới của bạn được tiến hành thuận lợi. Nếu bạn đang bắt đầu học ngoại ngữ, thư pháp, chơi đàn thì đó là điềm báo bạn sẽ thành công.

mộng thấy khói lửa ngút trời, báo hiệu thành viên trong nhà có chuyện vui. Ví dụ như, cha được thăng chức, tăng lương, chị gái tìm được công việc ổn định…

300x250 holy Giấc mộng về lửa báo điềm lành hay điềm xấu?

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online