Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ

new Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ

Theo các chuyên gia khoa học phong thủy, khi chọn màu sơn , không sử dụng 4 gam màu dưới đây, bởi nó có thể khiến cho tài lộc, tiền bạc của gia đình bị thất thoát. Cụ thể:

Nhanh tay tranh ngay 7 loi phong thuy cua chinh nam 2016 hinh anh Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ
Theo khoa học khoa học phong thủy, cửa chính là nơi nạp khí của ngôi nhà và là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất của nhà ở, bao gồm: chủ (phòng của gia chủ); môn (cửa chính) và táo (bếp nấu).
Những chuyện lành dữ của nhà ở bị ảnh hưởng rất lớn từ cửa chính. Vì vậy, để không gặp phải điềm xui trong cuộc sống, gia chủ cần phải hóa giải ngay khi thiết kế cửa chính có những điểm chưa hợp khoa học phong thủy.

Theo các chuyên gia khoa học phong thủy, khi chọn màu sơn cửa chính, không sử dụng 4 gam màu dưới đây, bởi nó có thể khiến cho tài lộc, tiền bạc của gia đình bị thất thoát. Cụ thể:
bfeb3160d4213d7f6430 Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ

– Màu đỏ: Vốn có sự cuốn hút và bắt mắt đặc biệt, song, màu đỏ lại là đại diện cho điềm hung nên không được ưa chuộng trong khoa học phong thủy chiêu tài. Nếu sử dụng màu đỏ để sơn cửa chính sẽ khiến bất hòa xảy ra giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí, còn đẩy họ vào vòng lao lý, kiện tụng.

– Xanh lam đậm và đen: Hai gam màu này theo các chuyên gia khoa học phong thủy là thuộc tính âm, vì vậy, sẽ dễ dẫn nguồn âm khí vào nhà, gieo bệnh tật cho mọi người. Không chỉ vậy, những gam màu này nếu sử dụng nhiều sẽ dẫn đến cảm giác u ám, nặng nề cho không gian, gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của gia chủ.

– Vàng đất: Màu này vốn là màu của sao ngũ hoàng, vì vậy, khi sử dụng nó để sơn cửa chính sẽ rất dễ dẫn đến việc chiêu sát khí, mang vận rủi vào nhà. Nếu thích màu vàng, gia chủ có thể chọn gam màu vàng tươi để tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, đồng thời, mang đến sự cát tường bình an cho ngôi nhà.

Tags: , , , ,

300x250 holy Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp khoa học phong thủy của gia chủ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online