Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở

new Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở

Góc Đông Bắc xét theo khoa học phong thủy nhà ở rất được xem trọng bởi góc này tượng trưng cho vị trí có con nối dõi, vị trí đức tôn. Chính vì thế, để không làm ảnh hưởng đến đường con cái thì gia chủ nên tránh đặt các loại đồ dùng có liện quan đến điện như đồng hồ điện, hệ thống điện tổng, … ở hướng này.

khoa học phong thủy nhà ở lưu ý mọi người về các vị trí, các góc trong nhà để tránh kiêng kỵ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

“Có kiêng có lành” việc bạn cẩn trọng khi xây nhà, mua nhà sẽ giúp nhiều trong việc giữ gìn sức khỏe cũng như tài vận luôn bên cạnh gia đình bạn. Các góc nhỏ trong nhà đôi khi thường bị bỏ qua mà bạn không hề biết rằng những góc cạnh có khả năng lớn đang chi phối tài vận, sức khỏe gia đình bạn. Nếu đặt chúng kỵ khoa học phong thủy nhà ở thì không những tài vận bị ảnh hưởng mà sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn cũng bị đe dọa. Theo dõi bài viết bên dưới để xem, bạn có đang phạm phải những kiêng kỵ trong khoa học phong thủy nhà ở không và có giải pháp xử trí kịp thời nhé.

1. Góc Tây Nam

Góc Tây Nam đại diện cho cung Khôn, trong khoa học phong thủy nhà ở đây là vị trí khá quan trọng. Nếu bạn khéo léo trong củng cố hướng Tây Nam này thì mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ xoay chuyển tích cực. Hướng này tốt xấu ra sao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến người phụ nữ trong nhà. Khi sơ suất trong việc bố trí góc Tây Nam này như đặt cầu thang, vật cản thì sức khỏe của người mẹ, người vợ trong nhà sẽ gặp vấn đề ngay.

can luu y cac goc nay trong nha keo kieng ky phong thuy nha o 1 Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở

Nên bố trí, sắp xếp sao cho toàn vẹn góc Tây Nam để giữ hòa khí gia đình và sức khỏe cho người phụ nữ bằng cách đặt các vật phẩm đại cát đại lợi. Trên hết là nghiên cứu khoa học phong thủy nhà ở cẩn thận trước khi đặt, không được tự ý muốn đặt đâu thì đặt. Chưa kể là phải giữ gìn sự sạch sẽ ở những nơi như bếp, nhà vệ sinh.

2. Góc Đông Bắc

Góc Đông Bắc xét theo khoa học phong thủy nhà ở rất được xem trọng bởi góc này tượng trưng cho vị trí có con nối dõi, vị trí đức tôn. Chính vì thế, để không làm ảnh hưởng đến đường con cái thì gia chủ nên tránh đặt các loại đồ dùng có liện quan đến điện như đồng hồ điện, hệ thống điện tổng, … ở hướng này.

can luu y cac goc nay trong nha keo kieng ky phong thuy nha o 2 560x344 Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở

Nhà vệ sinh nhất định không được xây dựng theo hướng này vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đề hòa khí gia đình, con cái ngỗ ngược, chuyện thị phi liên tục ập đến với gia đình. Hướng này không thể xem nhẹ bởi nếu gia chủ bất chấp thì có thể gây đại họa, nhất là phụ nữ trong nhà dễ bị mắc các căn bệnh phụ khoa.

3. Góc Tây Bắc

Thêm một vị trí nữa cần lưu ý trong khoa học phong thủy nhà ở để tránh phạm điều kiêng kỵ. Góc Tây Bắc đại diện cho cung Càn trong khoa học phong thủy nhà ở nó tượng trưng cho người cha – trụ cột của gia đình. Nên nếu lơ là, không cẩn trọng trong góc này thì sức khỏe của người cha, người chồng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Tình cảm gia đình có thể xấu đi, chuyện làm ăn cũng gặp nhiều trắc trở.

Các vị trí trên rất cần gia chủ chú ý khi xây nhà, mua nhà. Để không phạm kiêng kỵ trong khoa học phong thủy nhà ở, bạn rất nên chỉnh sửa những khiếm khuyết nếu có để rước tài vượng vào nhà cũng như bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.

Tags: , , ,

300x250 holy Hãy chú ý tới các góc này trong nhà kẻo kiêng kỵ khoa học phong thủy nhà ở

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online