Hóa giải trực xung cho căn hộ chung cư

new Hóa giải trực xung cho căn hộ chung cư Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Hóa giải trực xung cho căn hộ chung cư

Cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang hoặc có hành lang đâm thẳng vào, điều này trước tiên là ảnh hưởng đến không gian riêng tư.

Bởi người đi ngoài hành lang sẽ thấy được người trong nhà, bản thân người trong nhà khi mở cửa cũng không thoải mái khi nhìn ra ngoài hành lang. Còn theo lý thuyết khoa học phong thủy, dòng năng lượng vào nhà cần sự êm ả, tránh sự đột ngột và tránh bị xung đối. Căn hộ phạm vào lỗi này rơi vào thế dễ xảy ra thị phi, chủ nhà chịu nhiều áp lực là điều không tốt.
220607 Hóa giải trực xung cho căn hộ chung cư

Tuỳ theo hoàn cảnh để gia chủ có thể góp phần bằng các cách đơn giản, bởi bản thân khó có thể thay đổi kết cấu, . Vì thế, để hóa giải bạn có thể treo một chiếc gương, hoặc quả cầu thủy tinh trước cửa ra vào. Điều này vừa mang ý nghĩa khoa học phong thủy mà còn tạo nên những nét riêng cho căn hộ của mình.

theo:phongthuy365

Tags: chuông gió, Cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang, hóa giải trực xung, nhà chung cư, những kiến thức khoa học phong thủy, những kiêng kỵ trong khoa học phong thủy, khoa học , khoa học phong thủy mang lại vận may, khoa học , khoa học phong thủy tốt nhất cho nhà ở, , treo một chiếc gương, vị trí cửa, xem khoa học phong thủy

300x250 holy Hóa giải trực xung cho căn hộ chung cư

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online