Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

new Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

Nhiều thiếu nữ vì muốn trang điểm ngay trong nhà vệ sinh cho tiện nhưng thực ra, đây là một thói quen không tốt, cản trở vận đào hoa.

Để có một năm mới hanh thông về , , hãy chuẩn bị vài thứ dưới đây và bài trí ngay trong nhà bạn.

Nếu đã trải qua một thời gian dài yêu đương và tính đến chuyện kết hôn trong năm 2017, chuyên gia khoa học Lương Tinh Vũ dành cho bạn một lời khuyên:

Hãy trồng cây có hoa đỏ ở hướng đông nam trong nhà. Nếu không thể trồng cây, có thể đặt 9 vật phẩm có màu đỏ (ví dụ như 9 quả ớt đỏ) ở hướng đó.
Vì sao lại phải làm như vậy? Ông Lương Tinh Vũ giải thích rằng, trong năm 2017, sao Cửu Tử bay về hướng Đông Nam.

Cửu Tử tinh đại diện cho chuyện vui, điều may mắn, thuộc Hỏa, trong khi hướng Đông Nam là hành mộc, tốt cho hỏa nên ngôi sao này đã vượng lại thêm vượng, tận dụng được sẽ mang lại hiệu quả lý tưởng.

19 1483529459168 Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

Ngoài ra, để hôn sự trở nên viên mãn, có thể xem xét việc đặt một trái hồ lô hoặc một chiếc bình thủy tinh hình trái tim ở hướng đông nam và dùng chính chiếc bình này để cắm hoa hồng, hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Nhiều thiếu nữ vì muốn trang điểm ngay trong nhà vệ sinh cho tiện nhưng thực ra, đây là một thói quen không tốt, cản trở vận đào hoa.

Nhà vệ sinh trong ngũ hành thuộc hành thủy trong khi việc trang điểm làm đẹp thuộc hành hỏa, thủy hỏa tương khắc lẽ tự nhiên sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến những may mắn về đường tình duyên.

20 1483529430534 Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

Không chỉ vậy, nhà vệ sinh thực ra không sạch sẽ như ta tưởng, nên tránh trang điểm tại đây.

Bài trí khoa học phong thủy trong nhà để gặp may trong đường công danh, sự nghiệp

Nếu là người làm công ăn lương và mong muốn nhận được tin vui trong công việc trong năm 2017, tại hướng Bắc trong nhà hãy đặt một số đồ vật có tính tượng trưng cho quyền lực, thành tích như huy chương, cúp. Nếu không, có thể thay thế bằng một cái ống tích lũy tiền bằng gốm sứ.

Trong năm 2017, cần phải hết sức chú ý hướng đề phòng kẻ tiểu nhân. Để tránh được những điều xui xẻo, có thể tham khảo đặt một sợi dây kết cát tường màu đỏ ở hướng chính Tây của ngôi nhà.

21 1483529582034 Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

Ngoài ra, khi đặt các đồ vật như sô pha, tủ, giường trong nhà, cần hết sức chú ý phía sau tuyệt đối không để hình thành một lối đi vì trong khoa học phong thủy, đó là biểu tượng của sự suy thoái.

Đồ vật trong nhà không có điểm tựa, gia chủ vô hình chung cũng không có điểm tựa, ý chỉ không có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Nếu vì một lý do nào đó mà không thể kê sô pha sát tường, hãy nhớ đặt một chiếc tủ thấp hoặc một tấm bình phong sau vật dụng này, cũng có thể trồng cây xanh ở không gian phía sau sô pha để tạo điểm tựa theo quan điểm khoa học phong thủy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất giúp độc giả tham khảo!

Tags: , , , , ,

300x250 holy Lỡ mà chưa có, hãy đặt ngay thứ này trong nhà để đường công danh gặp nhiều thuận lợi

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online