Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đem lạ vận may cho gia chủ

new Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đem lạ vận may cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đem lạ vận may cho gia chủ

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng khoa học phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố khoa học phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng khoa học phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Chỉ cách hóa giải không hợp tuổi để rước tài lộc vào nhà, đuổi vận xui đi!

Sử dụng vật phẩm khoa học phong thủy

Vật phẩm khoa học phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp khoa học phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của . Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm khoa học phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố khoa học phong thủy cơ bản.

706 Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đem lạ vận may cho gia chủ

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà

Bạn có thể treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí vật phẩm khoa học phong thủy truyền thống như đặt tượng/tranh ảnh của Quan Thế Âm Bồ Tát – Nữ thần của lòng bao dung và tình thương cao cả và tượng Quan Công – Vị thần chiến tranh gần cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng của sự bảo vệ và lòng bao dung, che chở.

Làm suy yếu yếu tố khoa học phong thủy của nó

Một cách tuyệt vời để đối phó với hướng khoa học phong thủy xấu hoặc không may mắn là làm suy yếu yếu tố khoa học phong thủy của nó. Ví dụ, nếu cửa ra vào của bạn quay mặt về hướng Bắc (hướng Bắc là hướng không may mắn với bạn), thì hãy làm suy yếu yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc bằng cách trang trí các đồ vật đại diện cho yếu tố Thổ.

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng khoa học phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố khoa học phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng khoa học phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng khoa học phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Tags: , , , , , , , , ,

300x250 holy Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đem lạ vận may cho gia chủ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online