Muốn hôn nhân được tốt đẹp thì hãy tránh ngay những đại kị này khi bố trí phòng cưới

new Muốn hôn nhân được tốt đẹp thì hãy tránh ngay những đại kị này khi bố trí phòng cưới Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Muốn hôn nhân được tốt đẹp thì hãy tránh ngay những đại kị này khi bố trí phòng cưới

Nút kết đồng tâm biểu trưng cho sự cho tình yêu vĩnh cữu và sự chung sống hài hòa. Nút kết đồng tâm là biểu tượng khoa học may mắn cho bất cứ nào.

Phòng cưới mà phạm điều đại kỵ này trong khoa học phong thủy sớm muộn cũng ly tán, gia đình lụi bại phải tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

phong thuy phong cuoi 1001 phunutoday Muốn hôn nhân được tốt đẹp thì hãy tránh ngay những đại kị này khi bố trí phòng cưới

Một số kiêng kỵ trong khoa học phong thủy phòng cưới bạn nên tránh để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp:

1. Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.

2. Vị trí giường không được sát với hướng Bạch Hổ, hướng này dễ khiến vợ chồng bất hòa. Theo khoa học phong thủy phòng ngủ, đầu giường ngủ phải tiếp giáp với bức tường bằng phẳng để đảm bảo sự ổn định cho cuộc hôn nhân. Bức tường này không ổn định, vững chắc chủ yếu có hai điểm:

– Thứ nhất, bức tường có hình dạng cong. Từ quan điểm số học trong khoa học phong thủy, đường thẳng đại diện cho sự tĩnh, trong khi đó, đường cong đại diện cho sự chuyển động. Chuyển động là không ổn định, do đó cuộc hôn nhân cũng không thể tốt đẹp.

– Thứ hai, thiết kế của bức tường có quá nhiều góc cạnh thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được êm đềm, ổn định.

3. Hai bên giường ngủ cần có sự cân bằng. Giường ngủ được coi là trung tâm của khoa học phong thủy nhà ở. Phía bên phải của giường ngủ rộng hơn bên trái, sự tương tác phía bên phải của giường ngủ mạnh hơn bên trái, bên phải sôi động và bên trái tĩnh tại thể hiện âm dương lộn ngược là một điềm gở trong khoa học phong thủy.

Một số đồ vật trang trí trong phòng cưới

Nút kết đồng tâm

Nút kết đồng tâm biểu trưng cho sự cho tình yêu vĩnh cữu và sự chung sống hài hòa. Nút kết đồng tâm là biểu tượng khoa học phong thủy may mắn cho bất cứ phòng cưới nào.

Phòng cưới được bố trí như thế này, tình cảm vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào, nồng thắm

Bức tranh

Trong phòng cưới, bạn nên treo những bức tranh thể hiện sự hạnh phúc trong tình yêu như bức tranh hai con chim, bức tranh cậu bé, cô bé.

Đôi uyên ương

Đôi uyên ương là biểu tượng cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, lâu bền.

Đèn chùm

Bạn nên trong nhà. Đèn chùm với những viên đá giúp thu hút vận may và sự hòa hợp vào trong căn phòng.

Tags: , , , , ,

300x250 holy Muốn hôn nhân được tốt đẹp thì hãy tránh ngay những đại kị này khi bố trí phòng cưới

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online