Người mệnh Thổ nên chơi hòn non bộ nhưng cần phải lưu ý

new Người mệnh Thổ nên chơi hòn non bộ nhưng cần phải lưu ý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Người mệnh Thổ nên chơi hòn non bộ nhưng cần phải lưu ý

Trong trường hợp nhà lớn, sân trước rộng hòn giả sơn loại nhỏ có thể đặt phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn gọi là chu tước theo thuật khoa học .

Theo chuyên gia khoa học phong thủy, đối với , trong khoa học phong thủy khuyến khích nên sử dụng nhưng bên cạnh đó khi đặt cũng cần tránh một số vị trí nhất định.

bai son 2 Người mệnh Thổ nên chơi hòn non bộ nhưng cần phải lưu ý

Anh Nguyễn Mạnh Tùng (Hà Nội) mới xây nhà nên được bạn tặng hòn non bộ khá lớn để trang trí bể cá. Tuy nhiên, anh Tùng băn khoăn người mệnh thổ như anh đặt hòn non bộ trong nhà có tốt hay không?
KTS Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho rằng, những người mệnh Thổ hoặc trong bản mệnh về tứ trụ mà hành thổ là dụng thần, những vật liệu mang hơi hướng thổ khí như hòn giả sơn (còn gọi là hòn non bộ), các loại được khuyến khích dùng.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng non bộ cần tuân theo những nguyên tắc nhất định. Với nhà có nhiều tầng, hòn non bộ không nên đặt ở tầng trên cùng của căn nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào.Trong trường hợp nhà lớn, sân trước rộng hòn giả sơn loại nhỏ có thể đặt phía trước cửa nhà tạo thành tiền án hay còn gọi là chu tước theo thuật khoa học phong thủy.

Hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ theo cách nói của thuật khoa học phong thủy.

Tags: , , , , , ,

300x250 holy Người mệnh Thổ nên chơi hòn non bộ nhưng cần phải lưu ý

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online