Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé

new Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé

đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho .

Chỉ cần thêm thứ này dưới hũ gạo gia đình nghèo mấy cũng giàu nhanh chóng, luôn hạnh phúc thăng tiến trong sự nghiệp ai cũng nên nằm lòng.

hu gao 3 1104 phunutoday Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé

Không để hết gạo trong hũ/thùng

Theo khoa học , vật chứa đựng, nhất là những vật mang ý nghĩa tốt lành, chứa vận may, tài lộc thì không bao giờ được để trống rỗng. Thêm vào đó, càng không nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong khoa học . Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho sự no đủ) để tránh những điều xui xẻo và giữ vận may luôn ở trong nhà.

Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo

Hũ gạo đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ tài lộc của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho sức khỏe.

Người Á đông còn quan niệm rằng hũ gạo giống như cái kho cất giữ tài lộc, thịnh vượng của gia đình, nên cần được cất giữ ở chỗ kín đáo, tuyệt đối không để người lạ nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Tốt nhất nên đặt hũ gạo ở một vị trí khuất nhưng dễ lấy ở trong bếp.

Không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo

Không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo vì đây là điều tệ hại nhất đối với khoa học phong thủy. Bên cạnh đó, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp vì sẽ mang lại điều xấu. Nên đặt hũ gạo và nồi cơm trên bề mặt phẳng, ngay ngắn.

Không để hết gạo trong hũ/thùng

Theo khoa học phong thủy, vật chứa đựng, nhất là những vật mang ý nghĩa tốt lành, chứa vận may, tài lộc thì không bao giờ được để trống rỗng. Thêm vào đó, càng không nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong khoa học phong thủy. Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho sự no đủ) để tránh những điều xui xẻo và giữ vận may luôn ở trong nhà.

Tags: , , , , ,

300x250 holy Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online