Những kiêng kị cần biết khi kê giường ngủ

new Những kiêng kị cần biết khi kê giường ngủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những kiêng kị cần biết khi kê giường ngủ

Một số lỗi thường gặp khi là đầu giường quay vào hoặc tầng trên đè lên giường tầng dưới.

Nhiều người quan niệm, đối với phòng ngủ hiện đại, khép kín, nếu không may bố trí đầu thẳng nhà vệ sinh sẽ hạn chế đường công danh…

Theo chuyên gia khoa học Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Vì vậy việc sắp đặt không gian trong phòng, đặc biệt là vị trí kê giường ngủ cần phải cẩn thận.

201303141656565 1380724581 Những kiêng kị cần biết khi kê giường ngủ

Một số lỗi thường gặp khi kê giường ngủ là đầu giường quay vào nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh tầng trên đè lên giường tầng dưới. Nhà vệ sinh vốn là không gian chứa nhiều năng lượng xấu nếu tương tác trực tiếp với giường ngủ như trong cả hai trường hợp trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của người chủ căn phòng. Trong một số trường hợp, có thể lý giải như các mùi, hơi ẩm, nước… trong nhà vệ sinh sẽ thoát ra ngoài thông qua cửa, nếu đầu giường thẳng nhà vệ sinh sẽ không hợp vệ sinh.

Nếu những tình trạng trên kéo dài sẽ khiến cơ thể người nằm trên chiếc giường đó cảm thấy mệt mỏi, tinh thần kém minh mẫn. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt ít nhiều đến công việc và sự nghiệp của gia chủ.

Tags: , , , , , ,

300x250 holy Những kiêng kị cần biết khi kê giường ngủ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online