Những kiểu bếp dễ gây hao tài, gia đình ly tán cần tránh ngay

new Những kiểu bếp dễ gây hao tài, gia đình ly tán cần tránh ngay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những kiểu bếp dễ gây hao tài, gia đình ly tán cần tránh ngay

Trong quan niệm khoa học phong thủy, bếp là nơi nấu đồ ăn để nuôi dưỡng con người, vì vậy không được để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu diện tích nhà bạn hạn chế, có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách.

để thế này sớm muộn gia đình cũng lụi bại mỗi người mỗi nơi phải cẩn trọng để tránh ngay.

nha bep 1047 phunutoday Những kiểu bếp dễ gây hao tài, gia đình ly tán cần tránh ngay

Bếp nấu kị gần nước

Bếp nấu không đặt quá gần bồn rửa, nếu diện tích nhà bạn eo hẹp thì cũng hãy cố gắng để bếp và bồn có một khoảng cách nhất định nhé.

Nếu để bếp gần ống nước thì thủy hỏa xung đột sẽ rất nguy hiểm, không may mắn. Nếu để bếp gần tủ lạnh thì nóng lạnh phá nhau khiến năng lượng tiêu hao. Hoặc ở những nơi nguồn nước không dồi dào, sẵn có như vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, bạn phải dùng thùng nước để dự trữ, nấu ăn trong bếp thì tuyệt đối không được đặt thùng nước bên cạnh hoặc phía chính diện với bếp, thủy hỏa tương khắc không có lợi cho vận mệnh.

Đặt bếp nấu đối diện đường đi, cửa chính

Trong quan niệm khoa học phong thủy, bếp là nơi nấu đồ ăn để nuôi dưỡng con người, vì vậy không được để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào. Nếu diện tích nhà bạn hạn chế, có thể đặt một bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách.

Ngôi nhà và cuộc sống của bạn có quan hệ mật thiết với nhau, khoa học phong thủy nhà đẹp thì trợ giúp cho vận mệnh của gia chủ. Nhất định phải tránh những cấm kị trong khoa học phong thủy, nếu phát hiện thì phải nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để khoa học phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống của bạn nhé.

Điều nên làm để

Treo đồng xu lên cửa trước nhà

Lấy 3 đồng xu, buộc lại với nhau bằng dây ruy băng đỏ. Màu đỏ thu hút sự giàu có. Đồng tiền xu có lỗ ở giữa nên bạn rất dễ xâu chuỗi chúng lại với nhau. Dùng vật này treo lên cửa trước nhà, đó là biểu tượng phổ biến của sự giàu có.

Sử dụng các vật phẩm điều chỉnh khoa học phong thủy

Trang trí ngôi nhà và văn phòng của bạn bằng những vật phẩm khoa học phong thủy cụ thể, vừa giúp thu hút năng lượng tốt, vừa phù hợp với phong cách của bạn. Có rất nhiều loại vật phẩm khoa học phong thủy – từ truyền thống tới hiện đại – có thể bài trí trong trong phòng và làm biểu tượng của sự sung túc và giàu có.

Dù vật phẩm khoa học phong thủy bạn chọn là gì – bể cá hay tượng Phật Di Lặc thì hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Tags: , , , , , ,

300x250 holy Những kiểu bếp dễ gây hao tài, gia đình ly tán cần tránh ngay

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online