Những lỗi khoa học phong thủy dễ khiến nhà ở tiêu tan năng lượng tốt

new Những lỗi khoa học phong thủy dễ khiến nhà ở tiêu tan năng lượng tốt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những lỗi khoa học phong thủy dễ khiến nhà ở tiêu tan năng lượng tốt

Đối với phòng ngủ, nhiều gia chủ vẫn đặt một chậu nước trong phòng bởi họ tin rằng điều này sẽ gắn kết bền chặt tình cảm vợ chồng. Nhưng theo khoa học , để nhiều nước trong phòng ngủ sẽ làm chia rẽ tình cảm.

khoa học phong thủy trong gia đình được sử dụng nhằm thu hút các nguồn , mang lại , , , cho gia chủ. Nếu áp dụng sai, các nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng dòng chảy hoặc tồi tệ hơn có thể tạo ra năng lượng tiêu cực.

Đặt nước ở sai vị trí

Theo thuyết khoa học phong thủy, đặt các yếu tố nước trong nhà giúp thu hút tài lộc. Tuy nhiên, nhiều người lại có suy nghĩ sai lầm rằng để nước ở bất kì đâu trong nhà thì cũng có thể trở nên giàu có. Thực tế, đi cùng việc hút các nguồn năng lượng cực mạnh, nước cũng sẽ có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi sự sắp đặt cực kì cẩn thận ở gia chủ.

20141204012643830 Những lỗi khoa học phong thủy dễ khiến nhà ở tiêu tan năng lượng tốt
Đặt nước sai vị trí sẽ mang lại rủi ro cho gia đình.

Đối với phòng ngủ, nhiều gia chủ vẫn đặt một chậu nước trong phòng bởi họ tin rằng điều này sẽ gắn kết bền chặt tình cảm vợ chồng. Nhưng theo khoa học phong thủy, để nhiều nước trong phòng ngủ sẽ làm chia rẽ tình cảm. Do vậy, gia chủ cần tránh tất cả những yếu tố liên quan đến nước, thậm chí là hình ảnh về nước trong phòng ngủ chính.

Kết hợp sai 5 nguyên tố khoa học phong thủy

Khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong khoa học phong thủy, nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Đơn cử, khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó chủ nhà đã mua nến đỏ về đặt tại góc này. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ đốt rụi các nguồn năng lượng xung quanh, có thể còn mang lại tai ương cho gia chủ.

Dùng gương

Để làm suy yếu mũi tên độc hay tránh những năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà, khoa học phong thủy vẫn thường dùng gương bát quát phản chiếu hoặc đặt gương ở mặt trong của cánh cửa phòng tắm để giải trừ. Tuy nhiên, nhiều gia chủ lại áp dụng phương pháp này chưa chính xác khi họ đặt gương đối diện với cửa trước. Điều này khiến những năng lượng tích cực bị thất thoát ngay khi đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.

Vị trí giường ngủ

Trong khoa học phong thủy, tối kị nhất là đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào, đây bị coi là “vị trí quan tài”, mang xui xẻo đến cho gia đình. Trong trường hợp nếu phòng ngủ quá nhỏ, bắt buộc phải đặt giường ngủ ở vị trí trên thì nên treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa để giảm bớt sát khí.

Dùng màu sắc kích hoạt nguồn năng lượng

Theo khoa học phong thủy, màu sắc không thể kích hoạt nguồn năng lượng mà chỉ là yếu tố phụ trợ để giúp gia tăng năng lượng tích cực. Nếu muốn kích hoạt các nguồn năng lượng, gia chủ nên sử dụng các đồ trang trí, đồ nội thất tương ứng. Ví dụ, nếu muốn tăng tính Mộc trong phòng, tốt hơn hết là gia chủ nên sắm sửa các đồ nội thất bằng gỗ thay vì chỉ sử dụng đồ màu nâu, sơn phòng màu nâu kem.

Vị trí phòng tắm

Các chuyên gia khoa học phong thủy cho biết, khi xây dựng nhà cửa, cực kì cấm kị để phòng tắm trên đầu nhà bếp, bởi những ô uế của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp. Ngoài ra, cũng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước.

Tràn ngập vật dụng khoa học phong thủy

Không phải có thật nhiều đồ trấn an khoa học phong thủy trong nhà là gia đình bạn sẽ có nhiều tài lộc, may mắn. Hãy thông minh với mọi sự lựa chọn. Lựa chọn đúng phương pháp, phù hợp với đặc điểm riêng của gia đình chính là chìa khóa để ngôi nhà luôn bình an.

(Theo Eva)

Tags: , , , , , ,

300x250 holy Những lỗi khoa học phong thủy dễ khiến nhà ở tiêu tan năng lượng tốt

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online