Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

new Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào.

Trên bàn làm việc đặt thứ này lên sự nghiệp thăng tiến không ngừng, lương tăng cao nhanh chóng ai ai cũng nên nằm lòng.

http cafefvn noi that phong thuy muon thang tien phai chu y den cach bo tri ban lam viec ngay dau nam 20160216110133805chn 20564581 phunutoday Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

Dọn dẹp bàn làm việc

Một góc làm việc sạch sẽ cũng sẽ mang đến những tác dụng tích cực trong tâm lý giúp đầu óc cảm thấy thoải mái hơn. Hãy vứt bỏ những tài liệu không còn sử dụng, những tờ giấy nhớ đã giải quyết xong, những ghi chú mục tiêu của năm cũ…Một bàn làm việc có tổ chức sẽ giúp kích thích não bộ, tăng năng suất làm việc.

Hướng đặt bàn

– Bàn hướng ra cửa: Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Đây là cách giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí này chỉ phù hợp khi bạn được làm một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Điểm tựa sau lưng: Sau lưng ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, gọi là “lạc sơn”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Do đó, vị trí ngồi quay mặt vào tường rất “kỵ”.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ

Sau khi bàn làm việc đã được đặt đúng vị trí và được dọn dẹp sạch sẽ bạn cần biết cách bố trí bàn làm việc theo đúng khoa học . Theo khoa học , bàn làm việc được chia thành 9 phần. Mỗi phần tượng trưng cho một lĩnh vực.

Vị trí số 1 ở góc trên cùng bên trái tượng trưng cho tài lộc. Để có một năm mới tiền vô như nước, bạn có thể đặt một món đồ có giá trị như một hòn đá quý hay hộp đựng tiền xu hoặc chiếc máy tính để tăng tiền tài.

Vị trí số 2 tượng trưng cho danh tiếng và uy tín. Ở vị trí này, bạn nên đặt card visit hoặc là bằng khen bằng khen của công ty,…tất cả đều giúp thu hút năng lượng gia tăng thành công.

Vị trí số 3 bên góc tay phải tượng trưng cho tình yêu. Nếu còn độc thân bạn hãy đặt một bông hoa hồng tại góc này, còn nếu đã có người yêu bạn hãy đặt một bức ảnh đôi vào góc này để tình yêu tròn đầy cả năm.

Tags: , , , ,

300x250 holy Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online