Những mẹo khoa học phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà

new Những mẹo khoa học phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những mẹo khoa học phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà

Việc thay thế một số đồ vật dễ dàng di chuyển như đệm, tay nắm cửa, tủ ở ngôi hợp với tuổi và mệnh của bạn hơn là việc bạn nên làm.

mà không biết lỡ phạm phải điều đại kỵ này vận xui cứ đeo bám mãi làm ăn ngày càng lụi bại cần biết để tránh ngay.

Nhiều người quan niệm rằng, việc đi thuê nhà thì không nhất thiết phải quan tâm đến khoa học . Bởi bản thân người đi thuê không phải là chủ căn nhà đó. Tuy nhiên, đối với trường hợp cư trú lâu dài tại một căn hộ, dù không có quyền sở hữu nhưng người thuê vẫn chịu sự tác động của môi trường căn nhà đó. Vì vậy, vấn đề khoa học cho phòng trọ rất cần được quan tâm.

Đặc điểm nổi bật của các căn phòng trọ hiện nay là nhỏ hẹp thường chỉ có một gian. Khi chỗ ở mang tính khép kín, độc lập cho cá nhân hoặc gia đình thì dù rộng hay hẹp cũng vẫn là một trường khí thống nhất. Để tạo nên tiện ích trong sử dụng cũng như hợp khoa học phong thủy, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

nha thua 1550 phunutoday Những mẹo khoa học phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà

Thay thế một số đồ vật mà bạn cảm thấy cần thiết

Việc thay thế một số đồ vật dễ dàng di chuyển như đệm, tay nắm cửa, tủ ở ngôi nhà thuê hợp với tuổi và mệnh của bạn hơn là việc bạn nên làm.

Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Chủ nhà mới có thể đón nguồn năng lượng tốt bằng cách đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết. Nếu bạn cảm thấy bị choáng ngợp bởi các cửa phòng, cửa tủ quần áo hay cửa sổ không cần thiết thì hãy đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc đóng các cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt sẽ di chuyển vào nhà bạn một cách dễ dàng hơn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ là điều kiện lý tưởng để nguồn năng lượng khoa học phong thủy có thể di chuyển tốt hơn vào trong nhà. Việc thường xuyên lau chùi, dọn dẹp ngôi nhà cũng là cách thể hiện quyền sở hữu của bạn đối với ngôi nhà.

Tags: , , , , ,

300x250 holy Những mẹo khoa học phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online