Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

new Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Việc đặt bàn thờ gần giường ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực, lo sợ nên ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

1. Kê giường gần bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi con cháu tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên nên thường được kê ở nơi trang trọng nhất. Đừng vì diện tích nhà chật chội mà kê giường ngủ ngay bên dưới hoặc ngay gần bàn thờ, tủ thờ bởi điều này sẽ bị quy vào tội bất kính với tổ tiên. Đặc biệt còn khiến bạn mỏi mắt, đau đầu, ảnh hưởng đến thần kinh do hay lo sợ, mệt mỏi. Đối với các cặp vợ chồng cũng sẽ rạn nứt tình cảm, dễ dẫn đến ly hôn.

7 thu phat ra khi doc tuyet doi cam dat gan giuong ngu keo suc khoe suy kiet gia dinh ly tan bo tri noi that nha nho 4 1543658703 88 width600height388 Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Thêm vào đó, việc đặt bàn thờ gần giường ngủ sẽ làm cho bạn cảm thấy áp lực, lo sợ nên ngủ không ngon giấc, hay gặp ác mộng nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Người Việt tin rằng kê bàn thờ trong nhà sẽ khiến ông bà, tổ tiên có thể quan sát các hoạt động sinh hoạt của con cháu. Chính vì thế nếu kê giường gần bàn thờ sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các bạn, khiến bạn là gì cũng không thấy thoải mái, luôn có cảm giác có ai đó đang nhìn và theo dõi mình.

Ngoài ra, trong không gian sinh hoạt này mà bạn không gọn gàng, ngăn nắp chắc chắn sẽ khiến tủ thờ, bàn thờ bị ô uế theo, ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia đình.

2. Kê giường gần phòng vệ sinh

7 thu phat ra khi doc tuyet doi cam dat gan giuong ngu keo suc khoe suy kiet gia dinh ly tan 1 795195 1543658703 679 width600height401 Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Theo khoa học phong thủy, nếu đầu giường hướng thẳng ra nhà vệ sinh sẽ phạm “hung vi”, bởi nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi uế khí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tiếng nước dội cũng sẽ làm bạn khó ngủ, thần kinh luôn căng thẳng. Nếu chẳng may đã thiết kế nhà như thế này, bạn nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại hoặc lắp thông gió để giảm mùi hôi.

3. Gương soi

Bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người già, hoặc người yếu bóng vía sẽ ko tốt. Người già ko ngủ sâu, thường tỉnh giấc nửa đêm, nếu tỉnh dậy trong trạng thái chưa tỉnh táo mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong đấy thì cam đoan là rất sợ, rồi đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

4. Cây xanh

7 thu phat ra khi doc tuyet doi cam dat gan giuong ngu keo suc khoe suy kiet gia dinh ly tan cac do vat cam dat dau giuong 3 phunutoday vn 1543658703 339 width600height450 Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Cây xanh có thể làm sạch không khí, tăng hàm lượng ôxy, làm giảm căng thẳng nhưng về ban đêm, cây xanh lại hút khí oxy và thải ra khí CO2. Ở lâu trong môi trường thiếu ôxy sẽ khó đi vào giấc ngủ sâu, gây ra mệt mỏi dai dẳng. Ngoài ra, có thể có rất nhiều nấm mốc ẩn náu trong đất.

Đặt cây xanh ở đầu giường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như dị ứng hoặc hen suyễn. Nếu cần có chút cây xanh trang trí, bạn có thể đặt bày thực vật thủy sinh như trúc phú quý hoặc cây xương rồng.

5. Di ảnh người quá cố

7 thu phat ra khi doc tuyet doi cam dat gan giuong ngu keo suc khoe suy kiet gia dinh ly tan photo 1 1496223127162 1543658703 503 width600height400 Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Đầu giường ngủ, không để di ảnh người đã mất vì dễ bóng đè, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ. Để tiện cho việc thờ phụng, cúng bái, chủ nhà nên đặt di ảnh của người quá cố ở một nơi an tịnh sạch sẽ hay trong phòng khách.

6. Dao, kiếm

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa ý thích họ còn treo chúng đầu giường ngủ để “tiện ngắm”. Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy đó là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng vào.

7. Tượng Phật, thần

7 thu phat ra khi doc tuyet doi cam dat gan giuong ngu keo suc khoe suy kiet gia dinh ly tan meo ke giuong phong ngu nho 1543658703 857 width600height480 Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Với góc độ tín ngưỡng và sự tôn kính lễ giáo thì đặt tượng thần, Phật đầu giường ngủ là điều đại kỵ. Còn trong khoa học phong thủy thì đó lại là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn, khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình.

Tags: , , , ,

300x250 holy Những vị trí đặt giường ngủ nguy hại cho sức khỏe gia đình

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online