Treo đồ trang trí bằng pha lê thế nào cho nhà hợp khoa học phong thủy

new Treo đồ trang trí bằng pha lê thế nào cho nhà hợp khoa học phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Treo đồ trang trí bằng pha lê thế nào cho nhà hợp khoa học phong thủy

Treo đồ trang trí ở cửa sổ, khi có nắng, chúng sẽ tạo thành ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp. Bạn không cần treo đồ trang trí ở tất cả các cửa sổ mà chỉ cần treo ở ô cửa sổ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Theo quan niệm của người Hoa, pha lê sẽ mang lại niềm hạnh phúc và có tác dụng yểm trừ tà khí. Pha lê là một biểu tượng tốt của hành Thổ, mang lại năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ, chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Đa phần những viên đá pha lê khoa học phong thủy đều đi kèm với những sợi dây màu đỏ. Bạn nên treo chúng ở cửa sổ hoặc ở các góc khoa học phong thủy cụ thể.

20170915113131 7508 Treo đồ trang trí bằng pha lê thế nào cho nhà hợp khoa học phong thủy

Treo đồ trang trí pha lê ở cửa sổ, khi có nắng, chúng sẽ tạo thành ánh sáng cầu vồng tuyệt đẹp. Bạn không cần treo đồ trang trí pha lê ở tất cả các cửa sổ mà chỉ cần treo ở ô cửa sổ nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất.

Một số vị trí bạn có thể treo đồ trang trí pha lê:

– Hành lang hẹp dài có ít hoặc không có ánh sáng.

– Cửa sổ đón được nhiều ánh nắng mặt trời.

– Khu vực có quá nhiều nguồn năng lượng hỗn loạn như không gian nhỏ nhưng có quá nhiều cửa.

– Trong góc tối.

Một vài lưu ý:

– Trước khi treo, bạn nên rửa kỹ đồ trang trí bằng pha lê để loại bỏ năng lượng âm bằng cách chà muối khắp bề mặt của chúng, sau đó lau sạch bằng một khăn ẩm.

– Bạn có thể mua kèm một số tinh thể nhiều màu như tinh thể thạch anh hồng – một biểu tượng khoa học phong thủy khá tốt.

– Thường xuyên lau chùi để đồ trang trí bằng pha lê luôn tươi sáng.

Tags: , , , ,

300x250 holy Treo đồ trang trí bằng pha lê thế nào cho nhà hợp khoa học phong thủy

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online