Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/12/2017

new Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/12/2017 Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/12/2017

Ngày 15/12/2017, Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé.

ns171 quan am ngoc phi thuy 118 2 Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/12/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quan Âm Ngọc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, tâm trí Bạch Dương du hành tới những chốn xa xôi – trong bạn tràn đầy suy tưởng về những gì kỳ thú, bí ẩn và tuyệt vời. Lộ trình hàng ngày chỉ khiến bạn bồn chồn và buồn chán. Nhiều khả năng, Bạch Dương không thể tập trung vào mấy vấn đề nhỏ nhặt hoặc có xu hướng mơ giữa ban ngày. Hãy trốn ra ngoài vi vu một chút, hoặc để mặc cho trí tưởng tượng bay xa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Phần vì bạn không tự tin vào chính mình nhưng đồng thời cũng ngại bạn bè tự ái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút nào Kim Ngưu. Góp ý cho người khác nghĩa là giúp họ tốt hơn. Vậy thì, việc gì phải ngại nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đặc biệt cần kiên nhẫn hôm nay. Đây không phải thời gian thích hợp để bạn thực hiện những điều táo bạo hay đối đầu với những người gây khó dễ cho mình. Lập kế hoạch chắc chắn cho tương lai rồi theo sát sẽ có lợi cho bạn hơn rất nhiều. Chỉ có thế, Song Tử mới tránh được những ổ gà hay biến cố có thể diễn ra sau này, lại không tốn quá nhiều công sức.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 15/12/2017 bạn cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của một người dành cho mình. Tuy nhiên chính bạn còn phân vân giữa tình yêu và tình bạn. Và hãy tìm cách hoãn binh nếu “người ta” thổ lộ với bạn trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giờ đây, nhiều khả năng Sư Tử quan tâm sâu sắc đến việc hợp tác với nhiều người khác nhau. Họ sẽ giúp bạn thêm hứng thú hay quyết tâm theo đuổi nhiều sở thích khác nhau như lập trình, thiết kế, dựng mô hình,… Sư Tử khó mà chịu được luật lệ và truyền thống thời gian này. Ngoài ra hôm nay, chuyện tình cảm của bạn rất có thể sẽ có nhiều biến chuyển.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày 15/12/2017, Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên và hưởng thụ một ngày thật thoải mái và vui vẻ nhé! Thử thay đổi một chút lịch làm việc hàng ngày của mình xem sao. Ngoài ra nếu Xử Nữ đang cảm thấy bất an về những điều đổi thay trong cuộc sống hiện tại của mình thì tốt nhất hãy dừng ngay suy nghĩ này lại đi nhé. Có thể trước mắt, những thay đổi đó khiến bạn cuộc sống của bạn trở nên tệ hơn nhưng về lâu dài thì chưa hẳn đã như vậy đâu. Hãy tin vào điều đó Xử Nữ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tránh đưa ra những quyết định vội vã – nếu sau này chuyện xấu xảy ra, trách nhiệm sẽ thuộc về bạn. Cố gắng suy nghĩ thấu đáo, cẩn trọng, đánh giá kỹ càng khả năng của mình. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ nhận ra lợi ích của những hành động này. Thực chất, đây là thời gian thuận lợi để Thiên Bình lên kế hoạch hay điều chỉnh lại cách bạn nhìn nhận mọi thứ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thời gian này, với đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ nhạy bén của mình, Nhân Mã sẽ thể hiện vô cùng tốt trong tranh luận hay viết lách, thể hiện ý kiến cá nhân. Đồng thời, các công việc trí óc khác đòi hỏi lối suy nghĩ, phản ứng nhanh nhạy cũng được bạn thực hiện một cách trơn tru. Nếu có giấy tờ quan trọng cần giải quyết hay tài liệu quan trọng cần soạn thảo, đây chính là lúc để Nhân Mã bắt đầu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bị lạc vào một mê cung thì ngay lúc này đây bạn hãy bình tĩnh và tìm ra lối thoát cho bản thân. Không nên sợ hãi và bất cẩn bởi lẽ chính điều đó càng khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn mà thôi. Chắn chắn Ma Kết sẽ tìm ra lối thoát nhưng bù lại bạn cần phải cố gắng và dùng trực giác của mình để có thể xác định được phương hướng chính xác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khách quan mà nói thì hôm nay khá nhẹ nhàng với Bảo Bình, bạn chỉ cần hoàn thành các công việc một cách đơn giản như mọi ngày và bớt phức tạp vấn đề lại nhé. Niềm vui về tài chính sẽ đến với bạn nữa đấy, thật sự may mắn đúng không nào?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc bạn đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

300x250 holy Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 15/12/2017

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online