Vị trí đặt bình hoa trang trí nhà tốt nhất cho gia chủ

new Vị trí đặt bình hoa trang trí nhà tốt nhất cho gia chủ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Vị trí đặt bình hoa trang trí nhà tốt nhất cho gia chủ

Trong khoa học , đào hoa vị là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.

Đặt bình hoa ở đúng vị trí đào hoa của mỗi người sẽ rất tốt cho chuyện tình duyên của gia chủ:

Nếu đặt bình hoa ở vị trí đào hoa theo tuổi, vị trí này phân bố như sau:

– Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng chính Đông, do đó nên bài trí bình hoa ở hướng chính Đông.

– Tuổi Thân, Tí, Thìn: nên bài trí bình hoa ở hướng chính Tây.

– Tuổi Tị, Dậu, Sửu: nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Nam.

– Tuổi Hợi, Mão, Mùi: nên bài trí bình hoa ở hướng chính Bắc.

Nếu đặt bình hoa ở vị trí đào hoa theo màu sắc thì cần tìm những màu chủ đạo của bình hoa, cụ thể như sau:

– Đào hoa ở hướng chính Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục.

– Đào hoa ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng.

– Đào hoa ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam.

– Đào hoa ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám.

Đặt bình hoa theo chất liệu và hình dáng bình

Trong khoa học phong thủy học, bình cắm hoa tốt nhất là bằng chất liệu gốm hoặc sứ. Bình hoa bằng sứ nên đặt ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, còn bình hoa thuỷ tinh nên đặt ở phía Bắc trong phòng hay ngôi nhà. Hình dạng bình hoa cũng rất quan trọng, bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng khác nhau. Các loại bình hoa hình cầu nên đặt ở hướng bắc hoặc tây bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam.

phong thuy binh hoa Vị trí đặt bình hoa trang trí nhà tốt nhất cho gia chủ
Đặt bình hoa trong phòng ngủ là tốt nhất

Phòng ngủ là nơi tốt nhất để đặt bình hoa. Trong nhà bạn có thể đặt nhiều bình ở những hướng tốt. Nếu bình bằng thủy tinh, gốm sứ đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là hướng Tây Nam. Song nếu không có điều kiện, bạn đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc. Bạn nên đặt bình vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ.

Ngoài ra, đối với phái mạnh, dù đã cao tuổi hay còn thanh niên, nếu muốn thu hút sự chú ý của phái nữ có thể đặt một bình hoa với vài cành hoa tươi ở vị trí bên phải cửa ra vào.

Đặt bình hoa trống trong nhà dễ bị ế?

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, hoa đào biểu thị cho tình yêu đôi lứa. Người đào hoa tức là người hấp dẫn, thu hút được nhiều cảm tình của người khác. Vì thế, vật dụng chứa đầy hoa đào có tác dụng hỗ trợ để tình cảm được như ý, nhưng một bình hoa bị bỏ trống không chỉ có ý chỉ sự “vô hoa” (không có tình yêu) mà còn có ý là “vô chủ”.

Thực ra, không riêng gì ở phương vị đào hoa bản mệnh mà ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của mình, việc trưng bày những lọ hoa trống đều không tốt.

Đặc biệt, nếu trên bàn thờ thần, phật có đặt bình hoa thì phải luôn cắm hoa tươi trong đó. Nếu không, trong nhà sẽ dễ xuất hiện tình trạng đào hoa xấu.

Trên quan điểm khoa học, đối với bình hoa, nhất là những chiếc bình có kích thước lớn mà để trống thì không tốt. Bởi vì trong lòng bình là một khoảng không gian tối đen, bình càng lớn thì không gian tối đen ấy càng lớn, tức là sự tối tăm, ám muội chứa đựng trong nó càng tăng. Điều ấy dễ khiến người ta nảy sinh cảm giác bất an, mơ hồ trong tiềm thức của mình.

Đặc biệt, những người trạng thái tinh thần vốn đã bất an, thần kinh không vững, sẽ càng dễ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, những bình hoa có kích thước lớn mà không cắm hoa thì sự đối lưu không khí xảy ra trong đó dễ tạo nên những âm thanh rất lạ, khiến người ốm yếu hoặc nhút nhát có cảm giác rờn rợn, nặng nề.

Nếu trong nhà bạn có những chiếc bình hoa còn để trống thì cách khắc phục tốt nhất là đổ nước vào bình và cắm vào đó những đóa hoa tươi.

Ngoài ý nghĩa là chiêu đào hoa thì điều này còn phát huy tác dụng đúng thực tế – cắm hoa, mang lại hương sắc trong nhà.

Nếu bạn muốn dùng chiếc bình hoa ấy để làm vật trang trí thì hãy lót xuống đáy bình một tờ giấy đỏ hoặc một bao giấy màu đỏ, bên trên mặt nó bày một số đồng xu bằng đồng.

Tags: , , , ,

300x250 holy Vị trí đặt bình hoa trang trí nhà tốt nhất cho gia chủ

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online