Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay

new Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

hanghiem Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay

Theo nhân tướng học, nếu lòng bàn tay sở hữu những đặc điểm này thì con đường sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi.
1. hình nửa đường tròn nối giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn

1a 1501332257423 12a5a5 Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay
Bạn là người bẩm sinh đã thu hút và quyến rũ. Chẳng cần bạn làm gì, người khác cũng bị bạn cuốn hút và hấp dẫn. Chính bởi vậy, bạn được nhiều người theo đuổi, yêu mến. Bạn có nhiều bạn bè và luôn nhận được sự giúp đỡ nếu cần. Sức hấp dẫn và thu hút của bạn sẽ càng tăng khi số lượng đường chỉ tay này tăng lên.

2. Đường chỉ tay hình chữ M

tinhhoanet lrais5 20160504 nguoi so huu ban tay chu nhat co gi dac biet 0711180 f8536f Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay
Người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là những người rất có tài năng và có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tố. Đặc biệt, người có đặc điểm này là một đối tác tuyệt vời trong bất kì mối quan hệ kinh doanh nào. Nhân tướng học cho biết, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó họ trở thành dấu hiệu của người đặc biệt.

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh.

3. Đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay

65a9ff0e9e5befimg 838b2d Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay
Theo nhân tướng học thì đường định mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này bắt đầu từ cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Đường định mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đờì, nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ.

Người có đường định mệnh chạy thẳng giữa lòng bàn tay cho thấy đây là người có ý thức rõ ràng về mục đích cũng như hướng đi trong cuộc đời. Nếu đường chỉ tay đậm và rõ nét, điều đó cho thấy miễn là bạn làm việc chăm chỉ để hướng đến mục tiêu của mình, bạn nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn, thỏa mãn được ham muốn của bản thân và có cuộc sống hậu vận sung sướng, nhàn nhã.

4. Chỉ tay hình chữ nhất

tay1a 1504495228443 0f54d8 Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay
Bàn tay chữ nhất được định nghĩa là Trí đạo và Tâm đạo nhập làm một đường và chạy ngang bàn tay. Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.

Nếu ai cũng áp dụng được tính cách này trong công việc, đảm bảo họ sẽ rất mau giàu. Những người nổi tiếng có chỉ tay hình chữ nhất là: Kim Thành Vũ, cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan…

5. Đường chỉ tay hình hai đoạn thẳng ngắn cắt nhau ở dưới ngón áp út và ngón út
1b 1501332257424 91f082 Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay
Đường chỉ tay này cho biết trong tương lai bạn sẽ kết hôn với một người giàu có, hoặc người có địa vị trong xã hội. Đối phương sẽ yêu thương bạn và không để bạn thiếu thốn khổ cực.

Tags: , , , ,

300x250 holy Xem vận mệnh con người thông qua đường chỉ tay

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mua Hang Online